Chi phí cắt bao quy đầu ở Hải Phòng

Ngày đăng: 12-10-2017 16:46:17

Ban ở Hải Phòng, mỗi khi muốn cắt bao quy đầu, câu hỏi luôn được đặt ra đó là ” Cắt bao quy đầu ở hải Phòng hết bao nhiêu tiền” . Sẽ có nhiều người lo ngại về vấn đề này khi kinh tế của họ không cho phép thì việc thực hiện trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hải Phòng hết bao nhiêu tiền

Rất khó để có thể niêm yết chi phí cắt bao quy đầu, bởi chi phí cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp của từng bệnh nhân. Đối với trẻ em dưới 10 tuổi sẽ có chi phí cắt bao quy đầu khác với những em trên 10 tuổi và đối với người lớn. Thông thường chi phí cắt bao quy đầu chỉ rơi vào khoảng từ 4 triệu đến 8 triệu đồng tiền Việt, bệnh nhân được điều  trị với các bác sĩ giỏi nhất và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong việc cắt bao quy đầu.

Một số yếu tố quyết định đến chi phí cắt bao quy đầu

Tình trạng ban đầu của dương vật: Dài hoặc hẹp bao quy đầu do bẩm sinh thì quá trình tiểu phẫu sẽ nhanh chóng, đơn giản hơn so với các trường hợp bị viêm nhiễm. Bởi nếu cắt bao quy đầu do viêm nhiễm thì cần phải tiêu viêm trước để tránh gây viêm nhiễm ngược dòng, do đó chi phí chữa bệnh sẽ cao hơn.

Chi phí cắt boa quy đầu ở hải phòng

 Phương pháp thực hiện tiểu phẫu: Là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí cắt bao quy đầu, phòng khám đang áp dụng kỹ thuật hiện đại đó là xâm lấn tối thiểu theo công nghệ mới, tân tiến, sử dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau thì chắc chắn giá cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với phương pháp truyền thống.

  Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu: Nếu bạn chọn thực hiện tiểu phẫu ở cơ sở y tế có máy móc hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đáp ứng đủ các điều kiện trên.

  Quá trình phục hồi sau phẫu thuật: Kỹ thuật này khác với phương pháp truyền thống đó là tiết kiệm thời gian, không gây đau, xuất viện trong ngày và hạn chế thấp nhất biến chứng xảy ra. Tùy theo cơ địa, sức khỏe của mỗi người mà quá trình phục hồi có thể nhanh hoặc chậm, có trường hợp sức đề kháng yếu, giữ vệ sinh không tốt gây viêm nhiễm, phải tái khám nhiều lần dẫn đến phát sinh thêm chi phí.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng ở Hải Phòng

Bác sĩ cũng cho biết thêm rằng, không có một mức chi phí cụ thể và chắc chắn khi chưa xác định được tình trạng bệnh, mức độ viêm nhiễm và phương pháp thực hiện. Do đó, để biết chính xác “chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền”? người bệnh nên đến cơ sở y tế để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Hiện nay, phòng khám nam khoa Phượng Đỏ được nhiều bệnh nhân đánh giá là cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu uy tín và chất lượng số 1 Hải Phòng. Một trong những điều khiến bệnh nhân hài lòng về phòng khám đa khoa Phượng Đỏ là chi phí cắt bao quy đầu hợp lý. Do đó, khi có nhu cầu cắt bao quy đầu thì phòng khám đa khoa Phượng Đỏ (498 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng) là một trong những địa chỉ tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn về việc cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, xin vui lòng gọi điện đến hotline 02558831239 hoặc chat trực tiếp với các chuyên gia của phòng khám đa khoa Phượng Đỏ tại hệ thống tư vấn trực tuyến. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ khi nào bạn cần chúng tô

 

Bình luận